• CHIA SẼ CÔNG VIỆC - TẠO GIÁ TRỊ CHO XÃ HỘI

THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP CÔNG TY - DOANH NGHIỆP

Giúp việc xây dựng thương hiệu và quảng bá sản phẩm công ty trở nên dễ dàng. Góp phần thu hút khách hàng, tìm kiếm đối tác thuận lơi.

THIẾT KẾ WEB TRỌN GÓI

Dù bạn đang kinh doanh bất cứ ngành hàng nào, CHÚNG TÔI đều có thể hỗ trợ bạn xây dựng website. Với mục tiêu cung cấp nhiều gói sản phẩm phong phú về mẫu mã và các tính năng linh hoạt cho nhiều loại hình website như giới thiệu CÔNG TY, DOANH NGHIỆP.

Giao diện tối ưu trên mọi thiết bị

Giao diện tối ưu đẹp trên tất cả thiết bị. Từ điện thoại, máy tính, máy tính bảng

Quảng bá thương hiệu hiệu quả

Đưa thông tin CÔNG TY, DOANH NGHIỆP đến với khách hàng. Cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mà công ty đang kinh doanh.

Hỗ trợ online marketing thông minh

Nền tảng website tối ưu SEO. Liên kết với công cụ quảng cáo Facebook, Zalo,..

Hiệu ứng chuyển đổi chuyên nghiệp, thu hút

Tạo dấu ấn cho thương hiệu của bạn trên internet. Trong 5 giây đầu tiên giúp khách hàng cảm nhận ngay thông điệp về sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp.

Không dừng lại ở thiết kế website, chúng tôi mang lại những công cụ để khách hàng có thể phát triển thương hiệu một cách hiệu quả nhất. Thành công của khách hàng cũng chính là thành công của chúng tôi.

Cung cấp giải pháp QUẢN LÝ
Nhà Hàng - Quán Ăn - Quán Cafe

Bạn mới mở quán cà phê, bạn chưa biết bắt đầu quản lý thể nào!! Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn, chúng tôi mang lại một quy trình phục vụ khách hàng chặt chẽ thông qua giải pháp phần mềm.


 • 01 NHÂN VIÊN PHỤC VỤ

  Lên order cho khách nhanh chóng, tiện lợi.

  Phần mềm quản lý quán ăn còn hỗ trợ giới thiệu món và tạo order cho khách ngay tại bàn bằng điện thoại, máy tính bảng, giúp tránh được những sai sót khi viết order bằng giấy.

 • Dễ dàng nhận order từ nhân viên phục vụ.

  Ngay khi nhân viên phục vụ tạo order xong thì danh sách chế biến sẽ tự động in xuống bếp, giúp quầy chế biến thực hiện các yêu cầu của khách một cách nhanh chóng.

 • Thanh toán chính xác, tiết kiệm thời gian.

  Khi nhân viên phục vụ gửi yêu cầu thanh toán, hóa đơn sẽ được tự động chuyển cho thu ngân nên thu ngân dễ dàng biết bàn nào cần thanh toán để tính tiền cho khách kịp thời.